Số liệu thống kê về Harry Kane, tiền đạo hàng đầu

Số liệu thống kê về Harry Kane, tiền đạo hàng đầu

Trong lịch sử hàng vài trăm năm của giải đấu cao nhất xứ sở sương mù thì cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất thuộc về một cái tên rất vĩ đại, đó là Alan Shearer với 260 bàn thắng ông ghi được. Nhưng đó là quá khứ, bởi hiện nay vị trí này đang bị đe dọa bởi một cái tên rất xuất sắc, đó là Harry Kane. Bởi tất cả số liệu thống kê về Harry Kane đều cho thấy anh có thể làm được điều này trong thời gian tới.

Ngôi sao số 1 của Tottenham

Thực sự thì trong bóng đá hiện tại thì khó có thể tìm thấy một cầu thủ như Harry Kane. Bởi đối với những cầu thủ có tiềm năng, khả năng thì họ luôn sẽ tìm một bến đỗ lớn để gặt hái những danh hiệu. Còn đối với Harry Kane, không phải là anh không có câu lạc bộ nào để ý. Thậm chí có rất nhiều gã khổng lồ muốn có sự xuất hiện của anh trong đội hình.

Trong đó phải kể tới như Real Madrid, Bayern Munich hay Man City. Nhưng sau bao mùa giải thì anh vẫn ở lại chơi cho câu lạc bộ thành London với mong muốn đạt được một danh hiệu lớn tại câu lạc bộ này.

Số liệu thống kê về Harry Kane chỉ ra anh chính là ngôi sao hàng đầu Ngoại Hạng Anh
Số liệu thống kê về Harry Kane chỉ ra anh chính là ngôi sao hàng đầu Ngoại Hạng Anh

Điều này thực sự gần như không thể, bởi dù Tottenham có mạnh, luôn được coi là một trong những đại gia của bóng đá Anh. Nhưng chưa bao giờ câu lạc bộ nước Anh được coi là ứng cử viên vô địch của giải đấu. Tất cả những cống hiến, tâm huyết của tiền đạo Harry Kane chỉ được trả lại bằng những thất vọng với chính câu lạc bộ anh tin tưởng nhất.

Tham khảo thêm

Thậm chí trong thời điểm gần đây, Tottenham lại còn cho người hâm mộ thấy đội bóng này đang dần thoát khỏi cái mác đại gia Ngoại Hạng Anh như nào. Bởi những lùm xùm về cách làm việc của đội bóng này đã ảnh hưởng tới thành tích của đội bóng này. Trong thời điểm hiện nay thì Tottenham gần như rất khó để mong một lần lên ngôi vô địch hay giành được những danh hiệu lớn. Bởi gần như đội bóng này đã mất sự thu hút đối với các cầu thủ lớn.

Và lúc này người hâm mộ lại đặt ra câu hỏi, Harry Kane sẽ đi đâu hay vẫn quyết tâm ở lại.

Số liệu thống kê về Harry Kane

Theo tin thể thao 247, cho tới thời điểm hiện tại thì Harry Kane được coi là một huyền thoại của câu lạc bộ thành London, dù cho anh có rời đi và chẳng giành được bất cứ danh hiệu nào thì vẫn xứng đáng là huyền thoại của câu lạc bộ Tottenham, cũng như giải bóng đá Ngoại Hạng Anh. Bởi những thành tích sau tất cả những năm tháng chơi bóng tại giải đấu này của cầu thủ người Anh là vô cùng ấn tượng.

Kane là trung phong hàng đầu của Đội Tuyển Anh
Kane là trung phong hàng đầu của Đội Tuyển Anh

Hiện nay thì anh đã có tổng cộng 12 năm khoác áo câu lạc bộ thành London trong sự nghiệp của mình. Đây cũng là câu lạc bộ mà đã đào tạo anh thành danh cho tới hiện nay. Và trong 12 năm đó thì anh đã ghi được tổng cộng 213 bàn thắng cho câu lạc bộ này tại giải đấu cao nhất xứ sở sương mù. Anh chỉ còn cách huyền thoại Alan Shearer 37 bàn thắng nữa. Nếu như cứ phong độ này, chỉ cần 2 mùa giải nữa chơi bóng ở Anh thì anh hoàn toàn có thể vượt qua được vị huyền thoại kia.

Còn đối với trên cương vị tuyển thủ quốc gia thì những số liệu thống kê về Harry Kane cũng vô cùng ấn tượng. Người đội trưởng của Tam Sư cũng đã có 84 lần ra sân cho đội tuyển Anh và đóng góp được 58 bàn thắng cho đội tuyển này. Và đây cũng là thành tích cao nhất của một cầu thủ đã đóng góp cho đội tuyển Anh. Harry Kane đã vượt mặt nhiều huyền thoại trong quốc gia của mình, thậm chí anh vẫn còn thời gian để gia tăng khoảng cách đó.

Ra đi để trở nên vĩ đại

Đối với một tiền đạo thì tất cả những điều cần phải làm đó là ghi bàn và những số liệu thống kê về Harry Kane cũng đã chứng minh được điều đó. Thế nhưng đó cũng chưa phải là tất cả của cầu thủ này. Phải nhìn cách anh chơi bóng thì mới thấy được sự ảnh hưởng, tầm vóc của anh như thế nào đối với độ hình của mình.

Đã đến lúc Kane nên rời tottenham
Đã đến lúc Kane nên rời tottenham

Nhất là khi mà Antonio Conte dẫn dắt câu lạc bộ Tottenham, khi đó Harry Kane không chỉ có nhiệm vụ ghi bàn, anh chơi thấp hơn một chút, trở thành tâm điểm của mọi đường chuyền bóng từ đồng đội. Rồi anh thực hiện những đường kiến tạo cho đồng đội của mình. Nhưng điều đáng khen chính là việc đã hi sinh như vậy, nhưng Harry Kane vẫn thường xuyên thực hiện được nhiều bàn thắng trong câu lạc bộ.

Nhưng điều kỳ lạ là anh vẫn chưa có 1 danh hiệu nào đáng kể trong sự nghiệp của mình. Hiện nay Harry Kane cũng đã 30 tuổi, độ tuổi chín nhất sự nghiệp và quãng thời gian thi đấu đỉnh cao cũng không còn nhiều. Thứ anh cần hiện giờ chính là một danh hiệu tầm cỡ câu lạc bộ hoặc Châu lục trong sự nghiệp của mình.

Bởi tất cả số liệu thống kê về Harry Kane cũng như tất cả màn trình diễn thì bongdalu nghĩ anh hoàn toàn xứng đáng đối với những danh hiệu đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *